James Anderson và Stuart Broad trở lại khi Matthew Potts ra mắt

Vận động viên ném bóng tốc độ Durham Matthew Potts sẽ ra mắt đội tuyển Anh trong trận đấu đầu tiên với New Zealand, bắt đầu vào thứ Năm tại Lord.

James Anderson và Stuart Broad, những người đã bị loại khỏi chuyến lưu diễn West Indies vào tháng 3, đang ở trong đội hình xuất phát.

James Anderson và Stuart Broad

Đây là cuộc thử nghiệm đầu tiên của đội tuyển Anh dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Brendon McCullum và đội trưởng Ben Stokes.

Cựu đội trưởng Joe Root sẽ chơi ở tuổi bốn, trong khi Ben Foakes của Surrey được trao găng tay thủ môn.

Root đã có 5 năm làm đội trưởng đội tuyển England Test nhưng đã từ chức vào tháng 4 sau thất bại hàng loạt ở West Indies.

Potts, 23 tuổi, đã có 35 lần lập công trong sáu lần ra sân đầu tiên cho Durham trong năm nay và được chọn trước Craig Overton của Somerset.

Anh ấy cũng có cơ hội với các vận động viên ném bóng khác như Jofra Archer, Mark Wood, Chris Woakes, Olly Stone, Saqib Mahmood và Matt Fisher, tất cả đều bị thương.

James Anderson và Stuart Broad

Anderson, 39 tuổi, là tay vợt bắt bóng trong cuộc Thử nghiệm hàng đầu của Anh với 640, trong khi Broad 35 tuổi đứng thứ hai trong danh sách mọi thời đại của đất nước anh với 537 lần bắt bóng.

Anh chỉ có một trận thắng trong 17 Bài kiểm tra trước đây của họ và đứng cuối bảng Giải vô địch Kiểm tra Thế giới khi bước vào loạt ba Bài kiểm tra với Kiwis.

Trong khi đó, New Zealand là nhà đương kim vô địch Bài kiểm tra thế giới.

Đội tuyển Anh

Zak Crawley (Kent), Alex Lees (Durham), Ollie Pope (Surrey), Joe Root (Yorkshire), Jonathan Bairstow (Yorkshire), Ben Stokes (Durham), Ben Foakes (Surrey), Matthew Potts (Durham), Jack Leach (Somerset), Stuart Broad (Nottinghamshire), James Anderson (Lancashire)

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hung

Post Tags: