James Anderson và Stuart Broad bỏ lỡ cuộc kiểm tra thứ hai tại Ấn Độ do chấn thương

Nước Anh có thể không có cả James Anderson và Stuart Broad cho trận đấu thứ hai với Ấn Độ tại Lord. Bắt đầu vào thứ Năm.

Anderson, 39 tuổi, có cơ tứ đầu đùi, trong khi Broad, 35 tuổi. Đang phải vật lộn với vấn đề ở bắp chân – Anh sẽ có thêm thông tin về cả hai chấn thương vào thứ Tư.

Saqib Mahmood của Lancashire đã được gọi là trang bìa.

Mark Wood và Craig Overton là những lựa chọn chơi bowling tốc độ khác trong đội.

James Anderson và Stuart Broad

Loạt trận là 0-0 sau khi Thử nghiệm đầu tiên tại Cầu Trent được rút ra.

Nguồn tài nguyên bowling nhanh của Anh đã cạn kiệt. Jofra Archer. Chấn thương khuỷu tay và Olly Stone, với vấn đề ở lưng. Vắng mặt dài hạn, trong khi Chris Woakes phải nghỉ thi đấu vì vấn đề ở gót chân.

Cầu thủ toàn năng Ben Stokes cũng đã nghỉ thi đấu cricket vô thời hạn. Để tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình.

Broad, người có 524 cú ngoặc, lẽ ra đã có thể xếp hàng để chơi Bài kiểm tra thứ 150 của anh ấy tại Lord. Nhưng đã chỉnh sửa bắp chân phải của anh ấy vào thứ Ba.

Anderson đã chuyển đến 621 wickets – thứ ba trong danh sách mọi thời đại. Trong Thử nghiệm đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ lỡ buổi tập vào thứ Tư.

James Anderson và Stuart Broad

Đội tuyển Anh đã có vẻ sẵn sàng thực hiện những thay đổi đối với đội bóng của họ, với cầu thủ chơi bowling toàn năng Moeen Ali có khả năng sẽ vào sân thay cho một người đánh bóng để tạo ra chiều sâu và sự đa dạng hơn cho cuộc tấn công.

Batsmen Haseeb Hameed và Ollie Pope cũng đang tranh nhau trở lại.

Nếu Anderson và Broad bị loại, điều đó có lẽ hầu hết có nghĩa là Ollie Robinson và Sam Curran là những vận động viên bowler tốc độ duy nhất còn sống sót từ Bài kiểm tra đầu tiên, với Wood sau đó tham gia bởi Mahmood hoặc Somerset’s Overton.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: