HOT: Luhan bất ngờ công khai hẹn hò, bạn gái chính là mỹ nhân 9X gia thế “khủng”

Lần đầu tiên sau hàng chục năm debut với tư cách nghệ sĩ làng giải trí, Luhan (Lộc Hàm) khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng – mỹ nhân 9X hiện đang vô cùng hot.

Cách đây chỉ vài phút đồng hồ, Luhan (Lộc Hàm) – cựu thành viên nhóm nhạc EXO đình đám – khiến netizen và truyền thông phải bất ngờ khi quyết định công khai tình cảm. Anh chàng còn “tag” hẳn tên bạn gái, và lại là một bất ngờ nữa, khi đó chính là Quan Hiểu Đồng – mỹ nhân 9X tài năng đang được săn đón.

Trên trang Weibo của mình, Lộc Hàm viết ngắn gọn: “Xin chào tất cả mọi người, giới thiệu với mọi người, đây là bạn gái của tôi @Quan Hiểu Đồng”.

HOT: Luhan bất ngờ công khai hẹn hò, bạn gái chính là mỹ nhân 9X gia thế khủng - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ gây sốc của Lộc Hàm

HOT: Luhan bất ngờ công khai hẹn hò, bạn gái chính là mỹ nhân 9X gia thế khủng - Ảnh 3.

Quan Hiểu Đồng cũng đã nhanh chóng chia sẻ: “Aiya, kaka @MluM” (MluM là tên tài khoản của Lộc Hàm)

Ngay lập tức, từ khoá “Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng” nhảy vọt lên vị trí đầu tiên của top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Liên lạc với quản lý của Lộc Hàm, người này cũng đã xác nhận chuyện tình cảm của cả hai.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng cùng tham gia dự án phim “Cú Đấm Ngọt Ngào” và bắt đầu khởi quay vào tháng 6 vừa qua. Có lẽ chính vì môi trường làm việc gần gũi nên cả hai đã nảy sinh tình cảm và trở thành “cặp đôi phim giả tình thật” mới của làng giải trí.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lộc Hàm cũng cho biết, khi nào anh có bạn gái sẽ nhất định công khai với người hâm mộ và truyền thông. Dù rằng là một ngôi sao thần tượng hot hit nhất nhì làng giải trí xứ Trung, song việc công khai tình cảm chắc chắn là một thông tin gây chấn động và ảnh hưởng không hề nhỏ với sự nghiệp. Tuy nhiên, Lộc Hàm đã dũng cảm trực tiếp đón nhận.

Về phía Quan Hiểu Đồng, cô nàng hiện đang là diễn viên trẻ đầy tài năng của showbiz Hoa ngữ với hơn 100 bộ phim đã từng tham gia từ khi lên 4 tuổi. Người đẹp sinh năm 1997, kém Lộc Hàm 7 tuổi, sinh ra trong gia đình có bề dày làm nghệ thuật, có bố là nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp nổi tiếng Quan Thiếu Tăng, mẹ cũng là diễn viên kịch nói, ông nội lại là nghệ sĩ loại hình nghệ thuật Cầm thư nổi tiếng ở Bắc Kinh – Quan Học Tăng, đồng thời là người sáng lập ra nghệ thuật Cầm thư ở Bắc Kinh. Nhờ có nôi nghệ thuật của gia đình, từ nhỏ cô được cha mẹ cho theo học múa và đàn piano.

Một vài hình ảnh của Quan Hiểu Đồng

Nguồn: Sina, Weibo

Comments are closed.