HLV của Chelsea, Thomas Tuchel nói rằng cảm giác chiến thắng là “gây nghiện”

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel nói rằng cảm giác chiến thắng là “gây nghiện”. Khi họ bắt đầu bảo vệ danh hiệu Champions League trước Zenit St Petersburg.

The Blues đã đánh bại Manchester City với tỷ số 1-0 trong trận chung kết mùa trước và bất bại 5 trận trong mùa giải này.

Tiền vệ N’Golo Kante và cầu thủ chạy cánh Christian Pulisic sẽ bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Ba vì chấn thương mắt cá. Nhưng Kante có thể trở lại đối đầu với Tottenham tại Premier League vào Chủ nhật.

Tuchel nói: “Không có gì giống như niềm tin.

“Tôi đã vào đến trận chung kết mùa trước [với Paris St-Germain. Thua Bayern Munich] và có cảm giác đó là một thành tích lớn.

Thomas Tuchel

“Không làm những bước cuối cùng là một sự khác biệt rất lớn. Nhưng khi bạn làm bước cuối cùng thì không gì có thể so sánh được.

“Nó thực sự thay đổi điều gì đó đối với mọi người. [Điều] quan trọng nhất không phải là nhìn lại quá khứ. Mà là giữ nguyên cảm giác và cảm giác đói.

“Nó gây nghiện, trò chơi này là để chiến thắng vì nó thay đổi không khí. Và cảm giác và mang lại cho bạn sự tự tin tự nhiên.”

Nhà vô địch Nga, Zenit chỉ giành được một điểm trong sáu trận đấu tại Champions League mùa trước. Malmo và Juventus gặp nhau trong trận đấu khác của nhóm cùng giờ.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: