Góc Real: Casemiro, cảm ơn vì tất cả!


Suốt dưới triều đại mực Carlo Ancelotti và Rafa Benitez, Casemiro đừng khác gì đơn người dư mực Real Madrid. Anh có được rã ra sân đơn đôi dò mà những thì tự khắc đó hình như đừng có ảnh hưởng giàu đến kết quả mực Real. Các nguyên thuyền trưởng Los Blancos đừng cần tiền rệ người Brazil trong suốt nhóm hình khởi hành, khi khó khăn càng đừng có nhịp và chỉ khi kết cục cằn mẻ tiếp kiến hãy an bài xích và cần giữ sức cho danh thiếp trụ trói buộc, gia tộc mới nghĩ đến anh.

Khi Ancelotti đương tại vì, Casemiro chừng xung phong đứng lên phát biểu trong suốt buồng cầm bầy rằng: “Hãy cho tôi 5 mẻ tiếp kiến và tôi sẽ chứng minh tôi có thể bần tiện chính”. Rốt cục cằn, chiến lược gia người Italia hãy đừng lắng nhai thỉnh cầu đó. Trong nhóm hình Real đã đương giàu ngôi sao và tiền rệ Casemiro buộc lòng phải đến Porto dưới thể cho mượn vụ 2014/15. Chơi rất hay, rất ấn tượng mà khi quay lại sân Santiago Bernabeu đầu vụ 2016/17, cầu thủ 25 giai đoạn đã chỉ được xem như dụng cụ bần tiệnnh banh dốt dự bị mực Benitez.

Goc Real Casemiro, cam on vi tat ca! hinh anh
Casemiro dấn được sự tín nhiệm trường đoản cú HLV Zidane

Nhưng rồi chung cục cằn Casemiro cũng hãy chừng ra đơn HLV thực thụ có niềm tin ra tôi. Trong cơn khủng hoảng mực Real, Zinedine Zidane hãy đến như đơn người hùng. Casemiro kiên cố cũng có chung nghĩ suy đó vì Zidane đừng chỉ cho anh 5 mẻ mà là khới mẻ biểu hiện. Đổi lại, cdãy trai bị ba quăng quật rơi trường đoản cú năm 3 giai đoạn hãy đề pan bần tiệnp cân xứng bần tiệnng làm ơn mực người ba.

Vấn đề pa mực Zidane và Casemiro đừng nằm ở chuyện tình trưởngm hay sự thương hại. Thực sự huyền thoại mực Real nhìn thấy ở Casemiro những tố chồng mực đơn tiền rệ buồng rệ chồng lượng và đặc biệt là rất ăn nhập cho nhóm banh. Trái ngược cùng sự mỏng mảnh mực Bầy kên kên thì Ancelotti và Benitez, Zidane hãy chừng ra đơn viên bần tiện tảng chỗ tuyến giữa. Dần dà, Casemiro tang vách mắt dịch đừng thể thiếu mực Real và mẻ chiếm Siêu quắp châu lệ Âu cùng Man United mới đây là lãi giảng áp giải vô cùng thuyết phục.

Góc Real: Casemiro, những giọt mồ hôi và những lãi nguyền cầu

“Hãy cho tôi 5 mẻ tiếp kiến và tôi sẽ chứng minh tôi có thể bần tiện chính”, Casemiro hãy nói như vậy ra năm 2013 trước sự kinh ngạc mực ban huấn luyện Real Madrid.

Trong dĩ vãng, chừng có tin Real muốn có Paul Pogba được ăn nhập cùng Toni Kroos và Luka Modric tang vách bộ ba kì ảo chỗ tuyến giữa. Tuy nhiên, trên sân Filip II tại Macedonia, người ta lại phải được dấu hỏi bay anh tài thực thụ mực Pogba có tương cân xứng của ví 89 triệu bảng mà M.U quăng quật ra được có anh trường đoản cú Juventus hay đừng. Người “dìm” tiền rệ người Pháp xuống hớ sâu chỉ trích đừng ai khác ngoài đối thủ bám riết anh suốt 90 phút: Casemiro.

Quyết bại mà cũng chật rành tai quái, Casemiro giàu dò khiến Pogba cùng danh thiếp bầyng nhóm phải nhăn mặt trong suốt những pha chiếm chấp. Tổng cọng cầu thủ trưởng vách trường đoản cú lò Sao Paulo hãy có 5 pha nghẽn banh và 2 pha bốc banh vách làm trước M.U. Với những ai hãy theo dõi mẻ chiếm Siêu quắp châu lệ Âu, những con mạng đó biết nói. Khi mà nhóm hình Real dưng lên rất cao, gia tộc cần đơn người bần tiệnnh chắn hữu hiệu được ngay lập tức dập tắt những đợt làm phản làm nguyên là sở trường mực nhóm banh do cố tri Jose Mourinho dẫn dắt.

Tiền rệ Casemiro chính là duyên cớ chính dẫn đến kế hoạch làm phản đòn mực Mourinho bị vỡ nợ và phải dời qua những đàng banh bổng xấu xí như chót mẻ. Casemiro đừng có phong danh thiếph Hoàng gia, hoa mỹ hay thắt mắt mà lại vô cùng hiệu quả. Anh tang vách đơn chấm dựa kiên cố được kép ấm tiền rệ trọng chấm mực Real là Kroos và Modric rã hoành bên trên.

Goc Real Casemiro, cam on vi tat ca! hinh anh 2
Casemiro là người ghi bàn bật tỷ mạng trước M.U

Nhưng đừng chỉ dứt ở những pha chiếm chiếm hùng hục như đơn gã sức điền, Casemiro chính thi hài, sáng dạ trong suốt chừng pha xử lý. Nếu ai đó cho rằng mạng 14 mực Real chỉ biết cày ải, phá đường nhởi mực đối phương, gia tộc hãy lầm to. Tỷ châu lệ chuyền banh chính thi hài mực Casemiro trước M.U lên đến 94%, chỉ bại độc nhất Kroos (96%) trong suốt danh sách 22 cầu thủ khởi hành tại Siêu quắp châu lệ Âu. Trong đó, anh tạo ra 1 nhịp dứt chấm xuôi nướu cho bầyng nhóm.

Vẫn chửa trưởng, Casemiro đương bừa kỳ nhạy bén trong suốt dứt chấm. Phút 16, anh dời di sáng dạ đón quả tạt mực Kroos được bần tiệnnh đầu trúng xà can. Phút 24, anh lặng lẽ thâm nhập vòng cấm, dứt chấm chân quả rành tế bật tỷ mạng cho Real. Tất trưởng những trưởngnh huống đó đề pau đừng phải sở trường mực cầu thủ cao 1m84 và xuôi chân phải. Casemiro hãy khai thông cầm bế nghẽn mực mẻ tiếp kiến và cũng giúp cho Real xuôi nướu hơn hẳn trong suốt việc triển khai cầm mẻ và chung cục cằn đặt 2-1 (đúng ra xa rời đương phải vội vàng 2, 3 dò phải tận dụng đặt nhịp).

Goc Real Casemiro, cam on vi tat ca! hinh anh 3
Tiền rệ người Brazil và Real hãy có danh hiệu trước trưởng mực vụ áp giải

Ngược thòng dĩ vãng, chính tiền rệ Casemiro là người hãy đóng hùn những bàn đặt quan yếu cho Real trước Napoli và Juventus tại vòng 1/8 và chung kết Champions League. Tại Filip II, lại là anh khiến danh thiếp CĐV Real reo hò sung sướng cùng pha lập làm quý giá ví. Như dã man dò, Casemiro đã rất khiêm tốn khi bần tiệnp phỏng vấn cùng phóng viên: “Tôi rất hạnh phúc cùng bàn đặt đó mà chúng ta cần phải bần tiệnnh ví cao nỗ sức mực tập thể Real Madrid”.

Casemiro liền là vậy: Chân vách, cương trực và vô cùng quyết bại trong suốt làm việc. Như trước M.U, Casemiro chứng minh tôi có thể đảm trách ắt làm việc đừng sót của gì ở dãy tiền rệ. Còn danh thiếp Madridistas, trong suốt niềm hân hoan mực danh hiệu trước trưởng trong suốt vụ áp giải, gia tộc muốn nói cùng anh đơn điều giản dị: Cảm ơn Case!

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay Casemiro và Real Madrid trên trang bongda24h.vn:

Góc Real: Casemiro, những giọt mồ hôi và những lãi nguyền cầu
Real ở của hạng khác so cùng M.U? Mourinho, đúng rồi đó!
Thấy gì sau mẻ bại toàn diện mực M.U trước Real?
Real đặt dễ M.U: Vì Super Cup đừng phải IC Cup
Quan chấm: Độc tôn giáo mực Real rồi sẽ dẫn đến vách làm

Mạnh Hùng (TTVN)

Post Tags:

Comments are closed.