Erling Haaland đến Man City, Kylian Mbappe đến Real Madrid

Người giải thích chuyển nhượng: Erling Haaland đến Man City, Kylian Mbappe đến Real Madrid và Robert Lewandowski đến PSG

Manchester City ngày càng có nhiều khả năng ký hợp đồng với Erling Haaland vào mùa hè này;

Ưu tiên của Real trong mùa hè này là ký Kylian Mbappe dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh hết hạn; PSG sẽ cố ký Robert Lewandowski từ Bayern Munich nếu Mbappe rời Real

Manchester City ngày càng có nhiều khả năng ký hợp đồng với Erling Haaland vào mùa hè này, đặc biệt nếu Kylian Mbappe chuyển đến Real Madrid.

Erling Haaland đến Man City

Đội bóng của Pep Guardiola đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Haaland trong năm nay và điều khoản giải phóng trị giá 75 triệu euro của anh ấy có nghĩa là Borussia Dortmund sẽ từ chức để mất tiền đạo vào mùa hè này với mục tiêu số một là thay thế tiền đạo Karim Adeyemi của Red Bull Salzburg.

Đối thủ nặng ký nhất của Man City cho Haaland, người đã ghi 80 bàn sau 84 lần ra sân trong thời gian thi đấu cho Borussia Dortmund, đến từ Real Madrid.

Tuy nhiên, ưu tiên của Real trong mùa hè này là chiêu mộ Mbappe dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh hết hạn.

PSG sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để thuyết phục tuyển thủ Pháp ký hợp đồng mới nhưng anh vẫn quyết tâm chuyển đến Madrid, mặc dù một số người thân cận đã khuyên anh nên ở lại Paris.

Nếu Mbappe ra đi, điều đó càng khiến nhiều khả năng PSG sẽ cố ký hợp đồng với Robert Lewandowski từ Bayern Munich.

Lewandowski và Bayern tổ chức các cuộc đàm phán ‘càng sớm càng tốt’ về tương lai của tiền đạo

Người đại diện của Lewandowski sẽ ngồi lại với Bayern Munich để thảo luận về tương lai của tiền đạo này trong vài tuần tới.

Cả hai bên sẽ đưa ra các đề xuất của mình trong cuộc họp để xác định các bước tiếp theo sẽ được thực hiện đối với quốc tế Ba Lan.

Erling Haaland đến Man City

Cuộc họp được coi là ưu tiên hàng đầu và sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Hợp đồng hiện tại của Lewandowski hết hạn vào cuối mùa giải 2022/2023.

Tuyển thủ Ba Lan đã ghi 47 bàn sau 41 trận trên mọi đấu trường mùa này và hiện là Vua phá lưới ở cả Bundesliga và Champions League.

Trong 8 mùa giải khoác áo Bayern, Lewandowski đã ghi 341 bàn sau 370 lần ra sân và chỉ kém Gerd Muller trong danh sách Vua phá lưới mọi thời đại của họ.

Haaland và Mbappe: Messi và Ronaldo mới?

Liệu Haaland và Mbappe có thể cầm trịch và thống trị bóng đá thế giới như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong thập kỷ qua và hơn thế nữa?

Gary Neville của Sky Sports không chắc lắm.

Tôi không nghĩ rằng Haaland và Mbappe có thể tiến gần đến đẳng cấp của Ronaldo và Messi”, cựu hậu vệ Manchester United nói.

“Haaland và Mbappe là hai cầu thủ trẻ vô cùng tài năng. Họ có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và đạt được những điều tuyệt vời, nhưng chúng ta không nên nghĩ rằng mọi siêu sao trẻ mới sẽ tự động thay thế Ronaldo và Messi, những người tốt bụng của những người chơi mà bạn sẽ may mắn được thấy 80 năm một lần.

Erling Haaland đến Man City

“Những cầu thủ như thế này không được sản xuất mỗi thập kỷ.

“Ở thời của tôi, chúng ta có Zinedine Zidane, Luis Figo, Ronaldo người Brazil, Rivaldo, Ronaldinho, những cầu thủ đẳng cấp thế giới, những người hoàn toàn giật gân, nhưng thậm chí vĩ đại như họ, họ không phải là Messi và Ronaldo, những người ở hành tinh khác. “

Granovskaia sẽ giám sát cửa sổ chuyển nhượng của Chelsea

Trong khi đó, giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia dự kiến ​​sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này để giám sát kỳ chuyển nhượng.

Vẫn còn phải xem liệu cô ấy có ở lại vĩnh viễn sau khi câu lạc bộ đã được bán hay không nhưng ba nhóm đấu thầu còn lại sẽ đánh giá đầu vào của cô ấy vào mùa hè này – ngay cả khi cô ấy ở lại tạm thời như một phần của quá trình bàn giao.

Chelsea vẫn có thể là những nhân tố lớn trong thời gian tới dưới thời chủ sở hữu mới mặc dù phụ thuộc nhiều vào tương lai của bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ Romelu Lukaku.

Post Tags: