Ederson và Gabriel Jesus bay thẳng từ Nam Mỹ đến Bỉ sau khi chơi cho Brazil

Manchester City sẽ gọi thủ môn Ederson và tiền đạo Gabriel Jesus muộn cho trận đấu thứ Ba tại Champions League tại Club Bruges.

Cặp đôi này đã thi đấu cho Brazil trước Uruguay vào những giờ đầu của ngày thứ Sáu và không thi đấu trong chiến thắng 2-0 trước Burnley hôm thứ Bảy.

Họ đã bay thẳng đến Bỉ và HLV Pep Guardiola của Man City cho biết họ sẽ được đánh giá vào cuối ngày thứ Hai.

“[Thứ Ba] họ sẽ chuẩn bị và có thể chơi, có thể không,” anh nói.

Manchester City đang đứng thứ ba bảng A với ba điểm, sau khi đánh bại RB Leipzig với tỷ số 6-3 nhưng sau đó để thua 0-2 trước Paris St-Germain.

Ederson và Gabriel Jesus

Club Bruges đang đứng thứ hai với bốn điểm và Guardiola đang kỳ vọng người Bỉ sẽ đưa ra một bài kiểm tra khó khăn.

“Những gì chúng tôi đã thấy là thể chất và họ biết những gì họ phải làm”, ông nói thêm.

“Họ có rất nhiều chất lượng ở phía trước. Chúng tôi đến đó, chúng tôi còn 4 trận và 12 điểm để chiến đấu để giành quyền vào vòng 16 đội.

“Đây là mục tiêu và tâm lý của chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi muốn khiến họ điều chỉnh và kiểm soát trận đấu với cách chúng tôi chơi.”

‘Mọi người mong đợi chúng tôi vô địch Champions League’

Lịch thi đấu hôm thứ Ba sẽ đưa Kevin de Bruyne trở lại quê hương Bỉ để thi đấu cho câu lạc bộ lần đầu tiên kể từ khi anh rời Genk đến Chelsea vào năm 2012.

Ederson và Gabriel Jesus

Trong khi mong chờ trận đấu, anh ấy nói rằng sự tập trung của anh ấy chỉ là giúp Man City chấm dứt sự chờ đợi của họ cho một chiếc cúp Champions League.

“Tôi rất vui khi trở về nhà,” người chơi nói.

“Rõ ràng là mọi người sẽ luôn đặt tiêu chuẩn ngày càng cao vì những gì chúng tôi đã giành được ở Anh trong 5 hoặc 6 năm qua. Mọi người mong đợi chúng tôi vô địch Champions League. Chúng tôi không vô địch nhưng chúng tôi đang cố gắng.

“Hy vọng rằng trong thời kỳ của tôi ở đây, chúng tôi có thể có được một chiếc. Nó không xác định di sản của bạn – có thể [nó] đối với những người bên ngoài. Tôi hài lòng với những gì chúng tôi đã làm với tư cách là một câu lạc bộ trong sáu năm qua.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Thu

Post Tags: