Dự đoán U22 Philippines vs U22 Vietnam, 19h45 ngày 20/8

U22 Việt Nam đang có cơ hội lớn trong việc giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp khi chỉ phải gặp đối thủ yếu Philippines. U22 Philippines chưa thể là thuốc thử thật sự cho U22 Việt Nam. Mà thử thách thật sự, hai chặng khó khăn của cuộc leo núi “giành vàng” SEA Games là hai trận đấu với U22 Indonesia và U22 Thái Lan sau đêm nay (20/08).U22 Philippines cũng không phải là đối thủ đáng ngại, nhất là khi họ đã thua dễ dàng 0-3 trước U22 Indonesia. U22 Việt Nam cần thêm 3 điểm, và chắc chắn cần thêm bàn thắng, dù chúng ta vẫn đang nắm lợi thế hiệu số bằng thắng – bại (thứ được tính đầu tiên) ở bảng đấu.

Đối thủ không khó,nhưng vẫn buộc thuyền trưởng của U22 Việt Nam phải tính toán một cách kỹ lưỡng, không chỉ là trong trận đấu mà còn 2 cuộc đối đầu cuối cùng tại vòng bảng trước U22 Indonesia và U22 Thái Lan.

Chiến thắng gần như là chắc chắn dành cho thầy trò HLV Hữu Thắng, nhưng không vì thế mà thuyền trưởng của U22 Việt Nam không lo, khi buộc phải cân nhắc thay thế ra sao như thế nào để những quân bài chiến lược có thể nghỉ ngơi nhiều hơn hòng giữ sức cho 2 trận cuối cùng.3 điểm là gần như chắc chắn, nhưng đây cũng sẽ không phải là trận đấu dễ cho U22 Việt Nam là cũng vì những điều buộc phải tính toán kỹ càng, sát sao như đã nói ở trên…

Dự đoán: 1-3

Post Tags:

seagames 29