Dự đoán U22 Việt Nam vs U22 Indonesia, 19h45 Ngày 22/8

Nhận định Sea Games 2017 U22 Việt Nam vs U22 Indonesia

Những toan tính của HLV Hữu Thắng đã suôn sẻ cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là phải có 3 điểm trước U22 Indonesia để sớm lấy vé vào bán kết. Bằng không, mọi chuyện sẽ khó khăn phức tạp hơn nhiều ở vòng đấu cuối.
Giành 9 điểm/3 trận, ghi đến 12 bàn và chỉ thủng lưới 1 bàn, U22 Việt Nam đang có phong độ khá cao. Tuy nhiên, 3 đối thủ mà U22 Việt Nam vượt qua đều là những đội yếu.


Nếu tối nay, chúng ta không thắng thì rất nhiều toan tính sẽ bị đảo lộn, có thể ảnh hưởng mạnh đến chặng đường phía trước. Cụ thể, nếu hòa Indonesia thì Việt Nam sẽ mất quyền chủ động và phải chờ đến lượt đấu cuối cùng mới biết được số phận của mình. Còn nếu để thua Indonesia, thì mọi chuyện còn tệ hại hơn, khi đó thầy trò ông Thắng sẽ chỉ còn đường phải thắng Thái Lan mới hy vọng giành vé vào bán kết.
Việc phải chờ đến trận cuối vòng bảng để định đoạt số phận là điều vô cùng rủi ro. Do đó, tất cả đang nghĩ đến việc giành chiến thắng ngay trước U22 Indonesia để chắc suất vào bán kết trước một vòng đấu. Dễ hiểu bởi đây là thời điểm U22 Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt nhất, và lực lượng đầy đủ nhất. Việc dồn toàn lực cho trận đấu tối nay là điều có thể dự đoán trước.
Văn Hậu và Xuân Trường sẽ trở lại, và hoàn toàn sung sức. Việc được nghỉ trận đấu với U22 Philippines khiến cả hai cầu thủ này có đến 4 ngày để dưỡng sức. Đây là những cái tên cực kỳ quan trọng, và gần như chắc chắn sẽ ra sân ngay từ đầu. Ở tuyến trên, Công Phượng tiếp tục sẽ là niềm hi vọng lớn nhất. Tuy nhiên, việc cày ải 3 trận liên tiếp làm xuất hiện không ít nỗi lo về thể lực của cầu thủ xứ Nghệ.
U22 Indonesia đến với SEA Games 29 với tham vọng cực lớn đó là chinh phục tấm HCV và tất nhiên họ cũng sẽ rất quyết tâm trong trận đấu then chốt với U22 Việt Nam. Bởi nếu như họ chiến thắng thì gần như một vé bán kết đã nằm trong tay họ vì lượt cuối chỉ phải gặp đội yếu hơn rất nhiều là U22 Campuchia.

vietnam

 

Dễ hiểu khi cả hai đội đều rất quyết tâm để nhanh chóng “chốt” tấm vé bán kết nên chắc chắn sự quyết liệt là điều đã được dự đoán từ trước. Tuy nhiên, với phong độ cao và nhiều cầu thủ chất lượng hơn, U22 Việt Nam đang là đội được đánh giá có “cửa” thắng sáng hơn.

Dự đoán : 2-1

Post Tags:

seagames 29