Dự đoán U22 Thái lan vs U22 Việt Nam, 15h00 ngày 24/8

U22 Thái Lan buộc phải thắng để giành vé còn lại vào bán kết. U22 Việt Nam không cầu hoà.

 Về phía U22 Thái Lan không vượt trội về chuyên môn nhưng lại có lợi thế tâm lý nên muốn vào bán kết, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng cần gạt sang bên tư tưởng đá cầu hòa, bình tĩnh đưa đối thủ vào bẫy phản công.

thailan

Vì vậy vô vàn khó khăn đang chờ đón thầy trò Hữu Thắng sau trận hòa đáng tiếc trước U22 Indonesia hôm 22/8. U22 Việt Nam đã mất quá nhiều sức lực vào 90 phút trước các học trò của HLV Luis Milla, đây sẽ là một yếu tố rất quan trọng, trong khi U22 Thái Lan đá khá thảnh thơi ở cả 3 trận đấu gần nhất.

Chưa kể trường hợp chấn thương của tiền vệ thu hồi quan trọng bậc nhất là Duy Mạnh, và có tới 90% khả năng Duy Mạnh phải vắng mặt khi đối đầu với U22 Thái Lan. Nếu điều này trở thành sự thật, thì sự mất cân bằng là điều thấy rõ khi U22 Việt Nam toàn những tiền vệ có xu hướng tấn công hơn là phòng ngự.

Còn người thay thế là Đông Triều lại chưa gây được niềm tin nơi Hữu Thắng. Bên phía U22 Thái Lan, tiền vệ Buran tiếp tục vắng mặt vì chiếc thẻ đỏ trực tiếp, nhưng đội bóng xứ chùa Vàng còn nhiều người chơi tốt để thay thế. Và có thể thấy rõ, đối phương đã chuẩn bị rất kỹ phương án đánh bại U22 Việt Nam…

VN

Bằng chứng là họ toan tính không cần dốc sức trước các đối thủ yếu, nên thắng khá nhẹ nhàng nhằm bảo toàn được thể lực cũng như nhân sự khi gặp U22 Việt Nam. Ngoài ra, sự kỵ giơ vẫn luôn hiện hữu và chưa thể dứt bỏ. Lợi thế duy nhất của U22 Việt Nam là chỉ cần không thua, tuy nhiên điều này cũng lại trở thành sức ép ngược, nếu các cầu thủ ra sân với tinh thần cầu hòa.

Đội hình dự kiến:

  • U22 Việt Nam: Minh Long, Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Thanh, Văn Hậu, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh.
  • U22 Thái Lan: Muangngam, Singmui, Shinnaphat, Maikami, Buran, Sombatyotha, Veerachat, Promsawat, Phitiwat, Samphaodi, Kannoo.

Dự đoán: 2-1

Post Tags:

seagames 29