Dự đoán U22 Malaysia vs U22 Singapore 19h45 ngày 16/8

Giới chuyên môn không đánh giá cao U22 Malaysia ở trận này. Đây là điều khá bất ngờ bởi đoàn quân của HLV Ong Kim Swee về mặt lý thuyết có nhiều lợi thế. Bên cạnh yếu tố sân nhà thì hai đội có màn ra quân trái ngược với chiến thắng 2-1 của U22 Malaysia trước Brunei trong khi U22 Singapore thua trắng 0-2 trước U22 Myanmar.

Hồi tháng 3 năm nay, khi đó hai đội đã gặp nhau trong khuôn khổ trận giao hữu, U22 Malaysia đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Đến thời điểm hiện tại, tương quan lực lượng giữa hai đội gần như không thay đổi.

Trên thực tế, dù có chiến thắng ở trận mở màn trước đối thủ bị coi yếu nhất bảng nhưng U22 Malaysia không để lại nhiều dấu ấn tích cực về chuyên môn. Thậm chí nếu đối thủ may mắn hơn, đội chủ nhà Sea Games 29 có thể phải ôm hận.

Trận tới, U22 Malaysia không có phương án tiếp cận khung thành U22 Singapore một cách đa dạng hơn, họ nhiều khả năng rơi vào bế tắc. Bởi đội khách vốn sở trường là những đường bóng dài, giỏi không chiến nên quá biết cách chống các pha tạt vào từ 2 biên, cách chơi của U22 Malaysia ở trận đầu tiên. Hơn nữa, sức ép tâm lý lớn dành cho U22 Malaysia cũng là rào cản đáng ngại.

Nhận định U22 Malaysia vs U22 Singapore: 1-1

Post Tags:

seagames 29