Đồng đội dỗ ngọt Naby Keita không tới Liverpool


Sau đơn mùa áp giải chói sáng trong suốt màu áo RB Leipzig, Naby Keita hỉ đặt giàu thằng giai đoạn tại lệ Âu để mắt. Trong mạng đấy, Liverpool là nhóm kiên bụng nhất khi liên thô lỗ gửi đến nhóm banh Đức những lãi yêu cầu quyến rũ. The Kop còn rất cần đơn tiền rệ phòng rệ cầm cầm cho Lucas Leiva mới rời nhóm banh và Keita cùng nền móng thể sức sung mãn là chọn lọc hoàn hảo.

Dong doi do ngot Naby Keita khong toi Liverpool hinh anh
Naby Keita đặt Liverpool săn đấyn cáu

Tuy nhiên, cùng sự hậu thuẫn tự hãng nác tăng sức nổi danh Red Bull, Leipzig quyết chẳng nửa người cho Liverpool bằng dã man giá như. Trước tình hình đấy, Lữ đoàn hường đành nếu lâm thời canh lại kế hoạch sở hữu Keita. Nghe đâu đến cả mùa áp giải 2017/18, điều khoản phóng thích hiệp cùng 50 triệu Euro hạng tuyển chọn thó Guinea sẽ có hiệu sức và buổi đấy đằng Liverpool mới can thiệp.

Khi mà mùa áp giải 2017/18 chuẩn bị khởi chiếm, nhóm trưởng Willi Orban hạng RB Leipzig hỉ nếu lên tiếng động hòn cùng nhóm hạng tớ. “Naby Keita là đơn trong suốt những cầu thó quan tiền yếu hạng chúng tôi. Anh ấy hỉ tiến bộ băng bậc mùa trước và việc cạc CLB khác quan tiền bụng cũng là thường nhật”, trung rệ 24 giai đoạn Omnisport nói.

Liverpool có đối thó to mùa Naby Keita

Theo Calcio Mercato, Inter Milan là nhóm banh mới nhất muốn có chữ ký hạng tiền rệ Naby Keita đằng đằng Leipzig.

“Nhưng chúng tôi chỉ có thể thành công khi có đơn tập thể đương đầu vì rau trong suốt cạc mẻ tiếp chuyện. Và Keita là đơn phần quan tiền yếu trong suốt đấy. Anh ấy sở hữu những phẩm chất mà chẳng nếu cầu thó nào là cũng có. Đội banh nào là cũng sẽ đặt hưởng nướu tự Keita và đấy là lý do sao chúng tôi rất vui khi anh đã ở lại đây. Tôi tin rắn chắc anh sẽ có đơn mùa áp giải nhẵn trong suốt màu áo RB Leipzig.”

Gia gia nhập RB Leipzig tự nhóm banh “anh em” RB Salzburg hè 2016, Keita hòa gia nhập rất chóng. Ngoài khả năng công chắn đáng nể, những pha lao lên tiến công hạng cầu thó 22 giai đoạn cũng chật hiệu quả và đem bay cho anh 8 bàn đặt và 7 kiến tạo mùa 2016/17. Cuối bằng nào, Keita và cùng nhóm sẽ chính củac bước ra chiến dịch Bundesliga mùa áp giải mới cùng chuyến làm khách trên sân hạng Schalke 04 ra đêm của 7.

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay Naby Keita trên trang bongda24h.vn:

Liverpool bất thần đặt Leipzig mở đường mùa Naby Keita
Liverpool có đối thó to mùa Naby Keita
Leipzig hẹn gả bán Naby Keita cho Liverpool… sang năm
Leipzig báo tin bòn cho M.U và Liverpool
Klopp lên tiếng mùa mua Naby Keita

Gia Vi (TTVN)

Post Tags: