Danh sách tuyển Việt Nam: Thầy Park gọi cầu thủ Việt kiều

HLV Park Hang Seo chính thức chốt danh sách Đội tuyển Việt Nam đấu Oman và Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập 28 cầu thủ trong đợt tập trung lần này. Bản danh sách gây chú ý khi có sự trở lại của một số cái tên như thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, tiền vệ Nguyễn Hải Huy.

Thầy Park gọi cầu thủ Việt kiều

Tuy nhiên, đội tuyển vẫn có những sự vắng mặt đáng tiếc do chấn thương như cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, hậu vệ Đoàn Văn Hậu hay thủ thành Đặng Văn Lâm…

So với danh sách tuyển Việt Nam tập trung đá trận gặp Trung Quốc

Lực lượng tuyển Việt Nam không có nhiều thay đổi. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi V-League mới diễn ra được 4 vòng đấu nên HLV Park Hang Seo chưa tìm thêm được những nhân tố mới.

Thầy Park gọi cầu thủ Việt kiều

Chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ trao cơ hội cho 3 tân binh gồm thủ thành Vũ Tuyên Quang (Topenland Bình Định), hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ (Hà Nội) và hậu vệ Schmidt Adriano (Topenland Bình Định).

Trong các cầu thủ này, Adriano Schmidt gây sự chú ý đặc biệt. Cầu thủ đội bóng đất Võ sinh năm 1994, mang trong mình 2 dòng máu Việt Nam và Đức.

Adriano khoác áo đội Hải Phòng từ V-League 2018, mùa này đang chơi rất ấn tượng cho Bình Định. Với chiều cao lên đến 1,84m, Adriano Schmidt được kỳ vọng sẽ giúp hàng thủ của tuyển Việt Nam chống bóng bổng tốt.

Tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 14/3, có 10 ngày tập luyện trước trận tiếp đón Oman trên sân nhà Mỹ Đình.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: