Cuộc tranh cãi giữa Brazil và Argentina sẽ khiến các câu lạc bộ ‘lo lắng’

Cuộc tranh cãi giữa Brazil và Argentina sẽ khiến các câu lạc bộ ‘lo lắng’. Trong việc giải phóng cầu thủ cho biết Giám đốc điều hành Aston Villa

Giám đốc điều hành của Aston Villa, Christian Purslow.

Nói rằng những tranh cãi xung quanh vòng loại World Cup của Brazil và Argentina sẽ khiến các câu lạc bộ “cực kỳ lo lắng” về việc nhả cầu thủ của họ trong tương lai.

Trận đấu hôm Chủ nhật đã bị hủy bỏ ngay sau khi bắt đầu sau khi cơ quan y tế của Brazil. Cho biết bốn cầu thủ của Argentina đến từ Vương quốc Anh đã vi phạm các quy tắc cách ly.

Villa đã cho phép bộ đôi người Argentina Emiliano Martinez và Emiliano Buendia đến Nam Mỹ để thi đấu hai trận đầu tiên của Argentina.

Brazil và Argentina

Đó là mặc dù các câu lạc bộ Premier League quyết định không tung cầu thủ tham dự các trận đấu ở các quốc gia nằm trong danh sách đỏ trong kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 9 vì họ sẽ bỏ lỡ một số trận đấu vì thời gian cách ly 10 ngày bắt buộc khi trở lại Vương quốc Anh.

Bộ đôi Martinez và Tottenham, Giovani lo Celso và Cristian Romero bắt đầu trận đấu với Brazil hôm Chủ nhật.

Tất cả bốn ngôi sao đang chơi ở Premier League hiện đã được trả lại cho câu lạc bộ của họ.

Purslow cảm thấy tình hình cần phải thay đổi trước các trận đấu tháng 10. Khi một lần nữa, Nam Mỹ sẽ tổ chức trận đấu ba vòng loại khi họ cố gắng bắt kịp các trận đấu bị hoãn do đại dịch.

“Đó là một mớ hỗn độn,” anh nói.

“Những gì đã xảy ra ở Brazil vào Chủ nhật là một trong những điều phi thường nhất. Mà tôi đã chứng kiến ​​khi xem bóng đá trong suốt cuộc đời mình.

Brazil và Argentina

“Tôi không hiểu rõ nó xảy ra như thế nào nhưng thật đáng tiếc và rất có hại cho thể thao. Khi chúng tôi đã làm mọi cách để đạt được một thỏa thuận hợp lý và hợp lý với FA Argentina. Để cho phép các cầu thủ của chúng tôi chơi trong những trận đấu rất quan trọng. .

“Chúng tôi đã gặp vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng với các trận đấu thuộc vòng loại World Cup ở Nam Mỹ. Nên từ giờ đến tháng 10. Tôi thực sự hy vọng sẽ thấy một sự sắp xếp hợp lý được đưa ra. Bởi vì không ai muốn thấy những gì đã xảy ra lặp lại.

“Điều đó sẽ khiến bất kỳ giám đốc điều hành hợp lý nào của câu lạc bộ. Cảm thấy vô cùng lo lắng về việc thả các cầu thủ ra nước ngoài trong khi chúng tôi đang ở giữa cuộc khủng hoảng này.”

Không có trận đấu World Cup nào được diễn ra ở Nam Mỹ vào tháng 9 năm 2020

Và tháng 3 năm 2021 do các hạn chế đi lại tại chỗ. Khiến Conmebol phải xếp bốn vòng loại vào lịch hiện có.

Fifa đã xử phạt thời hạn thi đấu quốc tế hai trận cho tháng Giêng. Khi Premier League sẽ có kỳ nghỉ đông – và sau đó thêm hai ngày vào khoảng thời gian. Mà các câu lạc bộ sẽ giải phóng cầu thủ của họ cả tháng này và tháng tới.

Động thái đó đã tạo ra một vấn đề cho các giải đấu lớn của châu Âu. Những người phải đối mặt với việc không có cầu thủ quan trọng cho lịch thi đấu cuối tuần này.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: