Cristiano Ronaldo: Wayne Rooney nói rằng đồng đội cũ của anh ấy ở Man Utd

Cristiano Ronaldo: Wayne Rooney nói rằng đồng đội cũ của anh ấy ở Man Utd có khả năng thi đấu cho đến khi anh ấy 40 tuổi

Cựu đội trưởng Manchester United và đồng đội của Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney.

Nói rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha có khả năng chơi cho đến năm 40 tuổi; Rooney: “Tôi nghĩ trò chơi của anh ấy đã thích nghi một cách đáng kể”

Wayne Rooney
Tiền đạo của Manchester United, Cristiano Ronaldo có khả năng chơi cho đến năm 40 tuổi vì anh ấy đã thích nghi với lối chơi của mình để kéo dài sự nghiệp của mình, cựu đội trưởng Wayne Rooney cho biết.

Ronaldo, 36 tuổi, đã trải qua sáu mùa giải ở Old Trafford từ năm 2003 đến năm 2009, giành được tám danh hiệu lớn và tái gia nhập United từ Juventus vào tháng trước với bản hợp đồng hai năm.

Rooney, hiện đang quản lý Derby County ở Championship, cho biết:

“Lần cuối cùng anh ấy chơi ở đây, anh ấy còn là một người chạy, một người rê bóng tuyệt vời, với tốc độ và sức mạnh,” Rooney, hiện đang quản lý Derby County ở Championship.”Trong khi bây giờ, anh ấy là một tay săn bàn. Tôi nghĩ trận đấu của anh ấy đã thích nghi một cách đáng kể.”

Rooney

Rooney, vua phá lưới mọi thời đại của United, nói thêm rằng người đồng đội cũ của anh. Là một “cầu thủ hoàn toàn khác” với cầu thủ đã rời câu lạc bộ 12 năm trước. Nhưng vẫn có thể theo kịp nhu cầu thể chất của Premier League.
“Khả năng của anh ấy rõ ràng là một chuyện, nhưng sau đó anh ấy cũng chăm sóc bản thân một cách ồ ạt … Anh ấy vẫn ở trong tình trạng tuyệt vời. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy chơi cho đến khi 40 tuổi. Như Ryan Giggs đã làm, và vẫn ghi bàn.
“Các đồng đội của anh ấy sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn một chút. Nhưng nếu đó là bất cứ điều gì giống như lần trước. Trong hai năm gần nhất chơi với anh ấy – đội đã cho phép anh ấy làm điều đó. Vì anh ấy ghi bàn cho bạn và bàn thắng giúp bạn chiến thắng. “

Trích dẫn từ Bbc.com
Vu Binh

Post Tags: