Cristiano Ronaldo tranh chấp tuyên bố của ban tổ chức Ballon d’Or

Cristiano Ronaldo tranh chấp tuyên bố của ban tổ chức Ballon d’Or về việc vượt mặt Lionel Messi. Cristiano Ronaldo đã cáo buộc biên tập viên của France Football nói dối

Sau khi anh ấy nói rằng tham vọng duy nhất của cầu thủ người Bồ Đào Nha là giải nghệ với nhiều Quả bóng vàng hơn Lionel Messi.

Nhà tổ chức Ballon d’Or Pascal Ferre đã đưa ra yêu cầu với New York Times.

Messi của Paris St-Germain đã giành Quả bóng vàng thứ bảy vào thứ Hai. Với người chiến thắng năm lần là Ronaldo được bầu chọn thứ sáu.

“Tôi luôn chiến thắng cho bản thân và cho các câu lạc bộ mà tôi đại diện,”. Tiền đạo của Manchester United, Ronaldo nói.

“Tôi chiến thắng cho chính mình và cho những người yêu mến tôi. Tôi không chiến thắng một ai đó.”

Hôm thứ Sáu, Ferre nói với New York Times:

“Ronaldo chỉ có một tham vọng, đó là giải nghệ với nhiều Quả bóng vàng hơn Messi. Và tôi biết điều đó vì anh ấy đã nói với tôi.”

Ronaldo trả lời trên mạng xã hội rằng: “Pascal Ferre đã nói dối, anh ấy đã sử dụng tên tôi để quảng bá bản thân và để quảng cáo cho ấn phẩm mà anh ấy làm việc.

Cristiano Ronaldo

“Không thể chấp nhận được người chịu trách nhiệm trao một giải thưởng danh giá như vậy lại có thể nói dối theo cách này. Thiếu tôn trọng tuyệt đối đối với một người luôn tôn trọng France Football và Ballon d’Or.

“Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành được các danh hiệu quốc gia. Và quốc tế cho các câu lạc bộ mà tôi đại diện và cho đội tuyển quốc gia ở đất nước của tôi.

“Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là để tên mình được viết bằng chữ vàng trong lịch sử bóng đá thế giới”.

Ballon d’Or – được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất năm

Được bình chọn bởi 180 nhà báo trên toàn thế giới và do France Football trao tặng.

Cristiano Ronaldo

Messi đã giành được danh hiệu này nhiều lần hơn bất kỳ cầu thủ nào khác. Và thành công thứ bảy của anh ấy đến sau các chiến thắng vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2015 và 2019.

Ronaldo, người lần cuối cùng giành giải vào năm 2017. Lần đầu tiên đứng ngoài top 5 kể từ năm 2010.

Messi hoặc Ronaldo đã nhận giải thưởng hàng năm từ 2008 đến 2019. Ngoại trừ năm 2018 khi tiền vệ Luka Modric của Real Madrid và Croatia giành chiến thắng.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: