Chiến thắng HCV nhờ kẹo socola: bài thi thể dục SeaGames 29

Trực tiếp nội dung thi từ Nữ thần đẹp nhất SEA Games: Chiến thắng HCV nhờ kẹo socola

Bài thi thể dục dụng cụ tại SEA Games 2017 đã hết nhưng vẫn để lại những kỉ niệm không thể nào quên. Các tuyển thủ Malay đã thi đấu thắng lớn và hơn chỉ tiêu kỳ vọng với 5 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ. Để giúp nước nhà có được nhiều huy chương như vậy phải kể đến sự hy sinh và đóng góp của Farah Ann.

Cô đã quá tuyệt vời trong làng thể dục dụng cụ. Không chỉ tài giỏi, vận động viên này còn sở hữu gương mặt rất dễ thương và nickname của cô là “nữ thần”. Tại SEA Games 29, Farah Ann mang về 1 HCV vô cùng hài hước tại Sea Games 29.

the-duc-dung-cu-fb88

Nữ thần Sea Games 29 tỏ ra vui vẻ sau khi xong phần thi của mình.

Trong phần thi xà kép, Farah Ann đã khởi đầu không tốt nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, “nữ thần” đã giành HCV với số điểm 13.450, bỏ xa Kaitlin Cera Lianne De La Cruz của Philippines (13.025 điểm).

Tuy nhiên, bí kíp để Farah Ann giành ngôi vị cao nhất ở nội dung xà kép cũng rất kịch tính. Vừa qua, nữ thần đẹp nhất SEA Games đã có những chia sẻ vô cùng hay với truyền thông khu vực.

“Tôi đã làm hết sức có thể và rất hạnh phúc khi cầm được huy chương vàng này. Tới đây tôi muốn được nghỉ ngơi vài ngày trước khi tập trung cho giải Thể dục dụng cụ thế giới”, Farah Ann tâm sự.

“Trước khi thi đấu diễn ra, tôi đã nhờ người chị của tôi mua hộ tôi một chiếc bánh sô cô la trắng, một chiếc bánh pho-mát kiểu New York. Tôi rất thích món ăn này. Chiếc bánh giúp tôi có được tinh thần tốt nhất để bước lên sân thi đấu”, nữ thần Farah Ann tiết lộ.

Farah Ann cũng tỏ ra tiếc nuối khi đồng đội Ing Yueh bị tước huy chương vàng. Cũng ở môn thể dục dụng cụ, Ing Yueh đã được ban giám khảo chấm điểm cao nhất nhưng đoàn Indonesia đã khiếu nại. Kết quả Rifda Irfanaluthfi của Indonesia được tăng điểm từ 13.025 lên 13.125, vượt qua Ing Yueh (13.100 điểm) để đoạt HCV.

“Tôi rất lấy làm tiếc vì sự thay đổi quyết định từ phía trọng tài. Với tất cả lòng thành, Ing Yueh luôn là vận động viên giỏi nhất, tôi không để ý nhiều đến thành tích. Tôi xin cảm ơn fan hâm mộ đã cổ vũ cho đoàn thể thao Malaysia”, Farah Ann tiết lộ.