Các cầu thủ Manchester United chuẩn bị trở lại tập luyện

Các cầu thủ Manchester United chuẩn bị trở lại tập luyện sau khi bùng phát Covid-19. Các cầu thủ của Manchester United dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện. Tại khu phức hợp Carrington của họ vào thứ Tư.

United đã đóng cửa khu vực đội một của sân tập của họ vào thứ Hai sau khi gia tăng các trường hợp coronavirus. Dẫn đến trận đấu với Brentford ở Premier League hôm thứ Ba bị hoãn.

Các cầu thủ Manchester United

Đội hình của Ralf Rangnick đã được kiểm tra lại. Và những cầu thủ trả lại kết quả kiểm tra âm tính sẽ có thể tiếp tục tập luyện.

Trận đấu tiếp theo của United là gặp Brighton tại Old Trafford vào Chủ nhật.

Trong đợt kiểm tra virus coronavirus mới nhất. 42 cầu thủ và nhân viên của Premier League đã có kết quả xét nghiệm dương tính. Với con số cao nhất được ghi nhận trong khoảng thời gian bảy ngày kể từ khi thử nghiệm bắt đầu vào tháng 5 năm 2020.

Manchester United

Brighton, Tottenham, Leicester City, Aston Villa và Norwich City đều có các trường hợp. Và trận đấu giữa Brighton và Tottenham vào Chủ nhật. Đã bị hoãn sau khi trận Covid-19 bùng phát tại Spurs.

Sau khi áp dụng các quy định mới về coronavirus ở Anh để hạn chế sự lây lan của biến thể Omicron. Vào ngày 9 tháng 12, Premier League đã yêu cầu các câu lạc bộ quay trở lại các biện pháp khẩn cấp. Bao gồm tránh xa xã hội và đeo mặt nạ.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: