Ben Stokes có hai lần lập công trong trận đấu khởi động

Tro tàn: Ben Stokes có hai lần lập công trong trận đấu khởi động cho đội tuyển Anh. Ben Stokes đã có hai lần trở lại hành động khi đội tuyển Anh cuối cùng đã bắt đầu trận đấu khởi động Ashes cuối cùng của họ với Sư tử Anh ở Brisbane.

Tay vợt toàn năng đã loại bỏ Zak Crawley cho 45 và Chris Woakes cho 13 khi giành chiến thắng 2-31 từ 10 vòng đấu.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Stokes kể từ khi anh ấy nghỉ thi đấu cricket vào tháng 7 để bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình.

The Lions đóng cửa vào 226-4 tại Ian Healy Oval, hai ngày đầu tiên của trận đấu kéo dài bốn ngày đã trôi qua.

Alex Lees đã 37 tuổi, James Bracey 34 và Tom Abell 32 tuổi

Tất cả đều nghỉ thi đấu vì chấn thương để cho phép những người khác tập đánh bóng – trong khi đội trưởng đội tuyển Anh Joe Root và Liam Norwell cầm vợt.

Ben Stokes

Stokes là một phần của đội tuyển Anh cho việc mở ba ngày trò chơi du lịch, nhưng không được đưa ra sân vì chỉ có thể có 29 lần vượt qua vì trời mưa.

Loạt trận gồm 5 trận đấu với Úc bắt đầu vào thứ Tư trên sân Gabba.

Đi trượt tuyết sẽ không mang lại lợi ích cá nhân – Woakes

Cầu thủ toàn năng của đội tuyển Anh, Chris Woakes cho biết anh không mong đợi những tranh cãi đã làm lu mờ quá trình xây dựng Tro tàn của cả hai để được sử dụng làm xe trượt tuyết.

Ben Stokes

Môn cricket Anh vẫn đang quay cuồng với những cáo buộc về phân biệt chủng tộc thể chế của cựu cầu thủ Yorkshire Azeem Rafiq, trong khi quá trình chuẩn bị của Australia đã bị gián đoạn bởi việc Tim Paine từ chức đội trưởng đội Test vì một cuộc điều tra lịch sử về các văn bản khiêu dâm mà anh ta đã gửi cho một đồng nghiệp nữ vào năm 2017.

Woakes nói:

“Bất cứ thứ gì diễn ra trên sân, hãy diễn ra trên sân, và chuỗi Ashes sẽ làm gia tăng sự cạnh tranh đó.

“Tôi nghĩ những gì đã xảy ra ở cả hai phe, rất nhiều vấn đề thuộc về cá nhân và cricket được chơi tốt nhất khi những thứ đó được để sang một bên và chúng tôi để các kỹ năng nói chuyện, điều mà tôi chắc chắn sẽ xảy ra.

“Theo kinh nghiệm của tôi, chơi trong ba loạt phim Ashes, nó không vượt quá giới hạn một lần khi tôi tham gia.

“Tôi không thấy nó có gì khác biệt. Tôi chắc chắn rằng trận đấu cricket sẽ rất vất vả, như mọi khi, và đây sẽ là một loạt trận tuyệt vời để xem.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Thu

Post Tags: