Ben Stokes: Anh bổ sung cầu thủ toàn diện vào đội Ashes

Ben Stokes: Anh bổ sung cầu thủ toàn diện vào đội Ashes sau khi hồi phục sau phẫu thuật ngón tay. Stokes đã nghỉ chơi cricket vào tháng 7. Để nghỉ ngơi ngón tay bị thương và ưu tiên sức khỏe tinh thần của mình

Cầu thủ toàn diện Ben Stokes đã được bổ sung vào đội tuyển Anh cho loạt trận Thử nghiệm tro tàn mùa giải 2021-22 tại Úc. Cầu thủ 30 tuổi đã được cố vấn của anh ấy và Hội đồng Cricket Anh. Và Xứ Wales cho biết mọi chuyện sau cuộc phẫu thuật thứ hai trên một ngón tay bị gãy.

Stokes nói:

“Tôi đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để ưu tiên cho sức khỏe tinh thần của mình. Và tôi đã sắp xếp được ngón tay của mình.

Ben Stokes

“Tôi rất mong được gặp các đồng đội của mình và có mặt trên sân cùng họ. Tôi đã sẵn sàng cho Australia.”

Stokes đã rút khỏi đội tuyển Anh trong loạt trận kiểm tra năm trận gặp Ấn Độ vào tháng Tám. Để nghỉ ngơi ngón trỏ trái của anh ấy, mà anh ấy đã bị gãy khi chơi cho Rajasthan Royals ở Giải Ngoại hạng Ấn Độ vào tháng Tư.

Anh ấy sau đó đã bị loại khỏi đội tuyển Anh tham dự World Cup T20.

Nhưng đã bình phục sau cuộc phẫu thuật thứ hai trên ngón tay vào ngày 4 tháng 10 để tháo hai đinh vít và mô sẹo.

Vận động viên toàn năng của Durham sẽ đến Úc cùng với các chuyên gia Thử nghiệm và nhóm Sư tử bổ sung vào ngày 4 tháng 11.

Stokes đã nghỉ phép trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2020. Bỏ lỡ hai bài kiểm tra, để ở bên cha mình là Ged, người đã qua đời vào tháng 12 năm ngoái.

Anh ấy đã được nghỉ ngơi cho hai Bài kiểm tra ở Sri Lanka vào tháng Giêng và. Sau khi trở lại sau trận thua trong loạt trận của Anh tại Ấn Độ. Đã bỏ lỡ loạt bài Kiểm tra trên sân nhà trước New Zealand vào tháng Sáu vì bị gãy ngón tay.

Sau khi dẫn dắt đội tuyển Anh giành chiến thắng trong loạt trận trước Pakistan.

Anh ấy đã trở thành đội trưởng đội Northern Superchargers trong hai trận mở màn của The Hundred trước khi ECB tuyên bố “nghỉ thi đấu vô thời hạn với tất cả các môn cricket” .

Stokes đã chơi trong 71 Bài kiểm tra, 101 lần thi đấu quốc tế một ngày và 34 trận Twenty20s cho đội tuyển Anh

Giám đốc điều hành đội tuyển Anh

Ashley Giles cho biết Stokes sẽ “tiến về phía trước một cách thận trọng” sau thời gian rời xa môn thể thao này.

“Sau một ca phẫu thuật rất thành công trên ngón tay của anh ấy và một số cuộc trò chuyện trong vài tuần qua giữa Ben và tôi, nhân viên y tế của chúng tôi và đội ngũ quản lý của anh ấy, Ben đã gọi cho tôi để nói rằng anh ấy đã sẵn sàng trở lại môn cricket và rất vui mừng về triển vọng được thi đấu Giles nói.

Ben Stokes

“Hết lần này đến lần khác, Ben đã chứng minh rằng anh ấy quan trọng như thế nào đối với đội tuyển Anh và việc anh ấy có mặt trong loạt phim Ashes là tin tuyệt vời cho tất cả chúng tôi và đặc biệt là Chris [Silverwood], Joe [Root] và những người còn lại những người chơi.

“Đã không thi đấu một thời gian, chúng tôi sẽ tiến hành một cách thận trọng trong vài tuần tới để đảm bảo anh ấy được chuẩn bị đầy đủ trên tất cả các khía cạnh của trận đấu.

“Trước một giai đoạn cricket rất bận rộn, chúng tôi tiếp tục lưu ý đến những căng thẳng đối với tất cả nhân sự của chúng tôi và trọng tâm chính của chúng tôi tiếp tục là sức khỏe của tất cả các cầu thủ và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi.”

Stokes là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của Anh trong loạt trận giữa các đội năm 2019.

Với 441 lần chạy ở mức trung bình 55,12, bao gồm một thế kỷ bất bại đáng quên đã giúp giành chiến thắng đáng nhớ trong lần thử nghiệm thứ ba tại Headingley.

Loạt phim Five-Test Ashes sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 12 và kết thúc vào ngày 18 tháng 1.

Đội tuyển Anh cho chuyến du đấu của Ashes ở Australia

Đội trưởng Joe Root (Yorkshire), James Anderson (Lancashire); Jonathan Bairstow (Yorkshire), Dom Bess (Yorkshire), Stuart Broad (Nottinghamshire); Rory Burns (Surrey), Jos Buttler (Lancashire), Zak Crawley (Kent), Haseeb Hameed (Nottinghamshire); Dan Lawrence (Essex), Jack Leach (Somerset), Dawid Malan (Yorkshire), Craig Overton (Somerset); Ollie Pope (Surrey), Ollie Robinson (Sussex), Ben Stokes (Durham); Chris Woakes ( Warwickshire), Mark Wood (Durham).

Lịch thi đấu của Ashes 2021-22

tháng 12

8-12 Bài kiểm tra đầu tiên, Brisbane (00:00 GMT)

16-20 Thử nghiệm thứ 2, Adelaide (d / n) (04:00 GMT)

Bài thi thứ 3 26-30 , Melbourne (23:30 GMT, 25-29 tháng 12)

Tháng một

Ngày 5-9 Bài kiểm tra thứ 4, Sydney (23:30 GMT, 4-8 tháng 1)

14-18 giờ kiểm tra thứ 5, Perth (02:30 GMT)

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Thu

Post Tags: