Barcelona xác nhận trở lại của Xavi với tư cách là người quản lý

Xavi đã chơi cho Barcelona từ 1998 đến 2015. Cựu tiền vệ của Barcelona, ​​Xavi đã trở lại câu lạc bộ Tây Ban Nha với tư cách là huấn luyện viên với hợp đồng có thời hạn đến năm 2024.

Cầu thủ người Tây Ban Nha, 41 tuổi

Đã trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ Qatar Al Sadd từ năm 2019. Nhưng họ đã đồng ý vào thứ Sáu để anh ta gia nhập Barca sau khi điều khoản giải phóng của anh ta được đáp ứng.

Barcelona

Barcelona cho biết hợp đồng của Xavi sẽ có thời hạn đến hết mùa giải 2021-22 và hai mùa giải nữa.

Anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại Tây Ban Nha vào cuối tuần này và sẽ chính thức ra mắt vào thứ Hai tại Nou Camp.

Trong một video gửi tới người hâm mộ, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha từng hai lần vô địch World Cup. Và vô địch châu Âu nói: “Đó không phải là lời tạm biệt, đó là ‘hẹn gặp lại sớm”. Camp Nou luôn là nhà của tôi “.

“Các bạn là người hâm mộ của tôi, người của tôi, câu lạc bộ mà tôi yêu thích nhất. Và bây giờ, tôi sẽ trở về nhà. Hẹn gặp lại các bạn, các Culers. Forca Barca.”

Xavi đã chơi cho Barcelona từ 1998 đến 2015

Cựu tiền vệ của Barcelona, ​​Xavi đã trở lại câu lạc bộ Tây Ban Nha với tư cách là huấn luyện viên với hợp đồng có thời hạn đến năm 2024.

Cầu thủ người Tây Ban Nha, 41 tuổi, đã trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ Qatar Al Sadd từ năm 2019. Nhưng họ đã đồng ý vào thứ Sáu. Để anh ta gia nhập Barca sau khi điều khoản giải phóng của anh ta được đáp ứng.

Barcelona cho biết hợp đồng của Xavi sẽ có thời hạn đến hết mùa giải 2021-22 và hai mùa giải nữa.

Anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại Tây Ban Nha vào cuối tuần này. Và sẽ chính thức ra mắt vào thứ Hai tại Nou Camp.

Trong một video gửi tới người hâm mộ, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha từng hai lần vô địch World Cup. Và vô địch châu Âu nói: “Đó không phải là lời tạm biệt. Đó là ‘hẹn gặp lại sớm”. Camp Nou luôn là nhà của tôi “.

CLB Barcelona

“Các bạn là người hâm mộ của tôi, người của tôi, câu lạc bộ mà tôi yêu thích nhất. Và bây giờ, tôi sẽ trở về nhà. Hẹn gặp lại các bạn, các Culers. Forca Barca.”

Xavi, người đã chơi 767 trận và giành được 25 danh hiệu cùng Barca trong 17 năm khoác áo đội một. Rời đến Al Sadd vào năm 2015. Lần đầu tiên gia nhập câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ.

Ông đã tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng sau khi nghỉ hưu vào năm 2019. Và dẫn dắt họ đến chức vô địch mùa giải trước. Họ bất bại trong 36 trận tại giải VĐQG.

Kể từ khi Barcelona sa thải Ronald Koeman vào ngày 27 tháng 10

Xavi đã được liên kết rất nhiều với việc trở lại Nou Camp. Nơi anh đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu lừng lẫy của mình.

Barcelona đang đứng thứ 9 tại La Liga sau khi chỉ thắng 4 trong số 11 trận mở màn. Bỏ xa đội đầu bảng Real Sociedad tới 9 điểm.

Câu lạc bộ xứ Catalan đã phải vật lộn trong mùa giải này dưới áp lực tài chính. Và không thể gia hạn thời gian ở lại của đồng đội cũ của Xavi, Lionel Messi vì những hạn chế về tiền lương.

Barcelona đã không thể chi bất kỳ khoản tiền nào cho các bản hợp đồng mới trong mùa hè. Với Memphis Depay, Sergio Aguero. Và Eric Garcia đến dưới dạng chuyển nhượng tự do. Và tiền đạo Luuk de Jong gia nhập theo dạng cho mượn từ Sevilla.

Chủ tịch Barca, Joan Laporta trước đây đã nói: “Tôi đã luôn nói rằng một ngày nào đó [Xavi] sẽ là huấn luyện viên trưởng của Barca nhưng tôi không biết khi nào.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: