Báo Thái Lan: Voi chiến thoát thua U23 Việt Nam

Báo chí Thái Lan bình luận “Voi chiến” thoát thua U23 Việt Nam trong trận ra quân bảng C VCK U23 châu Á, diễn ra tối 2/6 ở Uzbekistan.

Trong cuộc đọ sức trên sân Milliy Stadium, Tashkent, U23 Việt Nam hai lần vươn lên dẫn trước và U23 Thái Lan đều có được bàn gỡ hòa.

Tình huống gỡ hòa 2-2 được Suphanat Mueanta thực hiện trong thời gian bù giờ của hiệp hai.

U23 Việt Nam và U23 Thái Lan rượt đuổi hòa 2-2

“U23 Thái Lan thoát khỏi trận thua U23 Việt Nam trong gang tấc, trong cuộc chiến mở màn U23 châu Á”, Thai Rath bình luận về trận hòa 2-2.

U23 Thái Lan U23 Việt Nam

“Ngay ở phút đầu tiên của trận đấu, U23 Việt Nam vươn lên dẫn trước với bàn thắng của Tuấn Tài, sau cú đá chạm Jonathan Khemdee.

Đến phút 34, Ekanit Panya có pha kiến tạo để Ben Davis, người vào sân từ ghế dự bị, dứt điểm tung lưới thủ môn Nguyễn Văn Toản để gỡ hòa 1-1.

Trong hiệp hai, U23 Việt Nam một lần nữa dẫn trước ở phút 73

Khi Nguyễn Văn Tùng thực hiện cú volley đẳng cấp trong vòng cấm đưa bóng đi rất hiểm hóc.

Bước vào thời gian bù giờ, U23 Thái Lan có được bàn gỡ 2-2, trong tình huống Korawich Tasa mở bóng để Suphanat dứt điểm”.

Siam Sport bình luận Suphanat Mueanta trở thành người hùng khi giải cứu U23 Thái Lan trong trận đấu với U23 Việt Nam.

“Suphanat giải cứu, U23 Thái Lan rượt đuổi giành kết quả hòa trước U23 Việt Nam trong trận mở màn ở U23 châu Á 2022.

Siam Sport phân tích về trận đấu: “Chỉ 18 giây khi bóng lăn, U23 Việt Nam vươn lên dẫn trước khi Phan Tuấn Tài dứt điểm chạm Jonathan Khemdee khiến bóng đổi hướng.

U23 Thái Lan buộc phải đá tấn công nhưng vẫn không tìm thấy cơ hội gỡ hòa.

‘Voi chiến’ cầm bóng nhiều hơn, nhưng U23 Việt Nam bình tĩnh thu hồi bóng, thiết lập thế trận tốt hơn.

U23 Thái Lan U23 Việt Nam

Trong cuộc chiến hấp dẫn, U23 Thái Lan liên tiếp có sự điều chỉnh. Trong đó, Ben Davis và Wanchat Choosong cùng được đưa vào sân ở phút 28.

Phút 34, một trong những sự thay đổi mang về bàn gỡ. Ben Davis dứt điểm ngoài vòng cấm, Nguyễn Văn Toản cản phá để bóng bật ra. Thủ môn U23 Việt Nam nỗ lực cản phá sau đó nhưng bóng đã đi qua vạch khung thành. Sau tình huống này, thủ môn Quan Văn Chuẩn cũng được tung vào sân.

U23 Việt Nam lần thứ hai vươn lên dẫn trước khi trận đấu bước sang phút 73. Phan Tuấn Tài có đường chuyền để Nguyễn Văn Tùng dứt điểm đẹp mắt.

Khi trận đấu bước vào thời gian bù giờ, U23 Thái Lan có được bàn gỡ quan trọng từ tình huống Suphanat áp sát đánh đầu cận thành”.

Ở lượt trận tiếp theo, U23 Thái Lan gặp U23 Malaysia, trong khi U23 Việt Nam đối đầu với nhà ĐKVĐ Hàn Quốc.

Post Tags: