Bắn cung Việt Nam đoạt HCĐ Sea Games 29 bằng thành tích không tưởng

Ban cung Viet Nam doat HCD bang thanh tich khong tuong hinh anh
Tiến Cương và Kiều Oanh

Sáng nay 18/8, nhóm văng cung tiếp bước ra ngày thi tiếp hạng 3 cùng nội dung cung ba dãy đôi nam – nữ. Hai VĐV tham lam tham gia là Nguyễn Tiến Cương, nhà quán quân SEA Games 2015 mà có tư thế chẳng để ở áp giải nào và Châu Kiều Oanh, người hả thi tiếp rất hay trong suốt 2 ngày trước để đem bay 2 bắt HCB (cung ba dãy cá nhân chủ nghĩa và cùng nhóm nữ).

Tại tứ kết gặp nhóm Thái Lan, hai VĐV Việt Nam hả thi tiếp để, để đối thủ cùng tỷ mạng 156-154. Tuy nhiên, Tiến Cương và Kiều Oanh hả bại chủ nhà Malaysia 152-154 ở bán kết do vậy chỉ để góp mặt ở mẻ chiếm HCĐ cùng Philippines.

Với tâm lý khá thoải mái Tiến Cương và Kiều Oanh hả thi tiếp xuất dốt đạt mạng chấm gần như tuyệt đối 159/160 trong suốt khi nhóm bạn có 155 chấm do vậy trưởng hai hả đem bay HCĐ cho đoàn TTVN.

Đây là bắt HC hạng 3 hạng đoàn Việt Nam tại Sea Games 29 và là bắt HCĐ trước hết. Cả ba đều có đánh lực hạng Châu Kiều Oanh ở nội dung cá nhân chủ nghĩa nữ, cùng nhóm nữ (cùng Nhật Lệ và Ngọc Huyền) và đôi nam nữ (cùng Tiến Cương).

Kết hích nội dung cung 3 dãy cùng 3 cỗ huy chương, nhóm tuyển chọn văng cung Việt Nam chỉ chiếm để 2 HCB và 1 HCĐ. Đây để xem là đơn thất bại hạng văng cung Việt Nam ở trường tiếp SEA Games dò nào khi đích để ra chật tham lam vọng là chiếm trưởng 3 HCV. Ngày 20/8, văng cung Việt Nam sẽ tiếp chiếm giỏi ở danh thiếp nội dung cung 1 dãy.

Xem lại mùng biểu diễn khó tin hạng Tiến Cương và Kiều Oanh ở mẻ HCĐ

Tổng Hợp (TTVN)

Post Tags: