Aston Villa chuyển xuống Premier League trở lại và gần với gia đình

Steven Gerrard mới chỉ ở Aston Villa được năm tuần nhưng đã tạo được ảnh hưởng ở câu lạc bộ. Villa đã có khởi đầu ấn tượng dưới thời cựu tiền vệ người Anh, có 4 trận thắng sau 6 trận đầu tiên dẫn dắt, trong đó 2 trận thua trước nhà vô địch Premier League Manchester City và câu lạc bộ cũ Liverpool.

Đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng Gerrard rời Rangers

Và nhận công việc ở Villa vào tháng 11 để giúp anh tiến tới những tham vọng lớn hơn trong sự nghiệp.

Nhưng anh ấy nói với BBC Radio 5 Live rằng anh ấy không thể từ chối cơ hội gia nhập “một câu lạc bộ khổng lồ” vì nó đề nghị trở lại Premier League và gần gũi hơn với gia đình.

“Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi rất vinh dự và vinh dự được đứng ở vị trí này,” Gerrard nói.

Aston Villa

“Tôi hiểu rằng sẽ có tiếng ồn và ý kiến ​​bên ngoài và mọi người sẽ đặt hai và hai lại với nhau để đưa ra bất cứ điều gì họ muốn nhưng đối với tôi đó là hiện tại. Tôi hạnh phúc khi ở đây, tôi muốn ở đây và tôi. quyết định thực hiện thử thách này.

“Đó là cơ hội mà tôi không thể từ chối vì hai lý do chính: một, trở lại Premier League với quy mô của câu lạc bộ, để thử thách bản thân trước những người giỏi nhất và làm việc với những cầu thủ xuất sắc. Và, từ điểm địa lý của để gần gũi với các con tôi. Con trai tôi 4 tuổi rưỡi và tôi đã mất tích trong 3 năm rưỡi đó.

“Trong bất kỳ bước đi nào của cuộc đời, không có một đêm trên giường của chính mình không phải là tình huống lý tưởng hay hoàn hảo. Chúng tôi quyết định con đường sự nghiệp và quyết định chúng tôi muốn thực hiện và chúng tôi phải đi và làm điều đó.

“Tôi đã cam kết tất cả những gì tôi có cho dự án Rangers

Và chúng tôi đã làm rất tốt ở đó nhưng đối với tôi đó là thử thách tiếp theo, cơ hội trở lại Premier League.

“Tôi rất hạnh phúc vì tôi thấy nhiều gia đình của mình hơn, gia đình tôi có thể không hạnh phúc bằng khi nhìn thấy tôi nhiều hơn, nhưng tôi tốt.”

‘Chắc chắn mọi thứ có thể thú vị ở đây’

Villa đã trả cho Rangers khoản phí bồi thường 4,5 triệu bảng để nhận công việc của người quản lý

Villa sa thải Dean Smith vào tháng 11 sau chuỗi 5 trận thua liên tiếp ở giải VĐQG khiến họ đứng thứ 17 trên BXH, hơn khu vực xuống hạng 2 điểm.

Người hâm mộ của Boyhood Villa, Smith đã phụ trách trong ba năm, hướng dẫn câu lạc bộ thăng hạng từ Giải vô địch, suýt trụ hạng trong mùa giải tiếp theo và cán đích ở vị trí thứ 11 trong học kỳ trước.

Kết quả bắt đầu giảm ở mùa giải này sau khi bán cầu thủ ngôi sao Jack Grealish cho Man City với giá 100 triệu bảng vào mùa hè, nhưng sự khởi đầu bay bổng của Gerrard đã đưa câu lạc bộ lên vị trí thứ 10.

Gerrard nói:

“Người hâm mộ Villa muốn thấy một nhóm cầu thủ và một đội hình ra sân và đại diện cho họ theo cách tốt nhất có thể. Có rất nhiều điều không thể thương lượng mà người hâm mộ muốn thấy và đó là đạo đức, sự cam kết, mong muốn và mọi người thực sự đi thêm một dặm nữa để làm trống bể.

“Đây rất là trường hợp, chúng ta có thể phấn đấu để trở nên tốt hơn không? Chúng ta có thể phấn đấu để trở thành một trong những người ưu tú hơn nữa không? Chúng ta có thể phát triển câu lạc bộ này về phía trước thay vì lùi bước không? Đó sẽ là thách thức trong tương lai.

Aston Villa

“Hiện tại, chúng tôi đã thấy đủ về những gì chúng tôi có trong cánh cửa mà chúng tôi có thể tiến lên phía trước và nếu chúng tôi tuyển dụng phù hợp và nhận được sự hỗ trợ phù hợp cho các cầu thủ hiện tại, mọi thứ chắc chắn có thể thú vị ở đây.”

‘Thế giới là con sò của anh ấy’ đối với Ramsey

Ramsey đã bắt đầu năm trong số sáu trận đấu của Gerrard

Villa vắng một loạt cầu thủ vì Covid và chấn thương nhưng tiền vệ Jacob Ramsey đã sẵn sàng ra sân một lần nữa trong trận đấu với Burnley vào thứ Bảy.

Cầu thủ 20 tuổi đã ghi bàn trong chiến thắng 2-0 trước Norwich ở trận đấu trước và đã đá chính 5 trong 6 trận do Gerrard dẫn dắt.

Gerrard nói:

“Tôi chắc chắn sẽ trở thành một người quản lý muốn dựa vào học viện và trao cho mọi người con đường và cơ hội. Họ phải đóng vai trò của mình, họ phải đủ tốt, họ phải đóng góp khi họ vào cuộc. và nắm bắt cơ hội đó.

“Tình hình của Jacob Ramsey hơi khác một chút vì cơ hội và khoảnh khắc của anh ấy đến với Dean Smith và Dean đã làm một công việc tuyệt vời ở đó để trao cho anh ấy cơ hội. Nhưng trình độ của anh ấy rất cao hàng ngày và bạn không thể bỏ qua điều đó.

“Anh ấy là người có thế giới là con hàu của họ. Và anh ấy có thể đi bao xa tùy thích và đã gây ấn tượng với chúng tôi rất nhiều. Anh ấy rất kiên định và trưởng thành đối với một người ở độ tuổi trẻ như vậy.

“Về phần còn lại xung quanh nhóm một, chúng tôi đã đưa bóng vào sân của họ và nói rằng bạn sẽ có cơ hội nếu bạn thể hiện sự nhất quán trong tập luyện và thể hiện một trình độ tốt hơn so với người đã khoác áo bạn. khoa học, nó không có gì để làm cho phức tạp. “

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: