Arsenal đánh bại Tottenham 4-0 khi trận đấu lập kỷ lục

Trước đám đông lớn nhất từ ​​trước đến nay cho một trận tranh Siêu cúp bóng đá nữ , Arsenal đã đánh bại đối thủ truyền kiếp Tottenham Hotspur với tỷ số 4-0 trong một ngày lịch sử của bóng đá nữ ở Anh .

Thành tích tham dự là một bước phát triển đáng kể khác

Trong một năm kỷ lục của bóng đá nữ, với kỷ lục tham dự cũng bị phá vỡ tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu và Giải vô địch bóng đá nữ.

Arsenal đã thể hiện ngay từ đầu với tất cả 47, 367 người hâm mộ đã chật cứng bên trong sân vận động Emirates, với bàn thắng cho Beth Mead chỉ sau năm phút, trước khi Vivianne Miedema ghi thêm hai bàn nữa sau cú đánh đầu của Raffaele Souza để hoàn tất trận đấu.

Arsenal đánh bại Tottenham 4-0

“Đầu tiên xin cảm ơn người hâm mộ đã đến. Chúng tôi đã trình diễn một chương trình và tôi hy vọng họ sẽ thích nó ”, đội trưởng Kim Little của Arsenal nói với BBC.

“Bạn rất biết về nó, bạn có thể nghe thấy nó ngay bây giờ. Nó tạo ra một sự khác biệt lớn và vào mùa hè, các cô gái nước Anh đã cảm nhận được điều đó. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể trình diễn một màn trình diễn. “

Little đã giúp Arsenal ghi bàn thắng đầu tiên, khi Mead không bị đánh dấu ở rìa vòng cấm.

Mặc dù nỗ lực đầu tiên của cô ấy đã trở lại với cô ấy, người chiến thắng Chiếc giày vàng Euro không mắc sai lầm nào với nỗ lực thứ hai của cô ấy.

Sức mạnh của Arsenal khiến Tottenham gặp khó khăn trong phần lớn thời gian của hiệp một và Spurs không thể chuyển hóa một cơ hội hiếm hoi ở phút 38 khi Celin Bizet Ildhusoy không thể đánh lừa thủ môn Manuela Zinsberger của Pháo thủ.

Arsenal đánh bại Tottenham 4-0

Chỉ trong vòng năm phút, Arsenal đã nhân đôi cách biệt khi Spurs để thủng lưới ngay bên ngoài vòng cấm của mình trước sự vui mừng của Miedema, người đã lao vào quả bóng lỏng lẻo và bắn nó qua thủ môn Becky Spencer.

Sự thống trị của Pháo thủ tiếp tục diễn ra sau giờ nghỉ giải lao khi Souza tận dụng một quả phạt góc để đánh đầu đưa bóng vào lưới.

Một lần nữa, những lá cờ đỏ và trắng ở hai bên khung thành tung ra

Vẫy từ bên này sang bên kia như thể đang dẫn dắt đám đông trong lễ kỷ niệm.

Sự cổ vũ tiếp theo đến từ sân khi số người tham dự kỷ lục chính thức được công bố, phá vỡ thành tích tốt nhất trước đó là 38, 262 được thiết lập vào năm 2019 tại sân vận động Tottenham Hotspur.

Và vẫn còn thời gian để ăn mừng hơn khi Miedema đánh đầu ghi bàn thắng thứ hai của cô ấy vào buổi chiều từ đường chuyền của Steph Catley vào vòng cấm.

Với 4 bàn thắng này, Arsenal đã giành được chiến thắng thứ 10 liên tiếp tại WSL và tiếp tục giữ thành tích giữ sạch lưới tại WSL kể từ ngày 6 tháng 3.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hung

Post Tags: