Anh và Ấn Độ gặp nhau trong một loạt năm Bài kiểm tra bắt đầu tại Cầu Trent vào thứ Tư.

Thứ tư thế giới so với thứ hai thế giới. Joe Root đấu với Virat Kohli. Những người đi biển phá kỷ lục của Anh trước những người đánh cá hàng đầu của Ấn Độ.

Anh gần như bất bại trên sân nhà

Trận thua trước New Zealand vào tháng 6 là trận đầu tiên kể từ năm 2014. Nhưng Ấn Độ đã vượt qua trận thua 3-1 khi tiếp đón đội bóng của Root hồi đầu năm.

Joe Root đấu với Virat Kohli

Tuyển Anh sẽ không có Ben Stokes, trụ cột của một cầu thủ toàn diện của họ. Trong khi Ấn Độ mất ba cầu thủ do chấn thương vào tuần trước. Và đã có một người khác bị loại khỏi Bài kiểm tra đầu tiên do chấn động.

Những nhân vật chủ chốt là ai? Bộ truyện sẽ được quyết định ở đâu? Và ai sẽ là người đứng đầu?

Nhóm đặc biệt của BBC Sport và Test Match đưa ra dự đoán của họ …

Alastair Cook, cựu đội trưởng tuyển Anh, cầu thủ ghi bàn trong bài kiểm tra hàng đầu mọi thời đại

Tôi sẽ tự tin hơn với Ben Stokes ở đội tuyển Anh, vì vậy điều đó thay đổi rất nhiều. Nhưng với việc Ấn Độ đang lưu diễn và trong tình trạng bong bóng quá lâu. Họ đã đến vào đầu tháng 6 cho trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới – họ sẽ thấy khá khó khăn.

Với bóng di chuyển, Anh sẽ luôn ưa thích cơ hội của họ trước đội hình đánh bóng Ấn Độ này. Tôi nghĩ đội tuyển Anh sẽ ghi được số điểm vừa đủ. Và giành chiến thắng trong loạt trận này. Với một trong những bài kiểm tra bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa.

Dự đoán: Anh 3-1 Ấn Độ.

Michael Vaughan, cựu đội trưởng đội tuyển Anh

Tôi không thích nói điều này, nhưng Ấn Độ có cơ hội tốt nhất để họ giành chiến thắng tại Vương quốc Anh. Không có Ben Stokes, không có Jofra Archer và không có Chris Woakes để bắt đầu.

Đội Thử nghiệm của Anh đã, nếu không muốn nói là bất ổn. Thì sẽ có một chút khởi đầu trong năm qua hoặc lâu hơn. Và sau loạt trận thua New Zealand. Có rất nhiều cầu thủ phải chịu áp lực.

Ấn Độ có một cường quốc về đội đánh bóng, đội hình chơi bowling đáng kinh ngạc với tất cả các biến thể.

Dự đoán: Anh 1-3 Ấn Độ.

Phil Tufnell, cựu vận động viên người Anh

Tôi thực sự mong đợi loạt phim này vì sẽ có một số người chơi tuyệt vời trong chương trình.

Tôi nghĩ rằng sẽ có một chút lợi thế đối với bộ truyện này. Và tôi chỉ có thể cảm nhận được điều đó. Tuyển Anh sẽ gặp khó khăn nhưng tôi vẫn sẽ hỗ trợ họ để tránh thất bại.

Dự đoán: Anh 2-2 Ấn Độ.

Mark Ramprakash, cựu vận động viên đánh bóng và huấn luyện viên đánh bóng của Anh

Việc đánh bóng của Anh có vẻ khó khăn. Họ phải vật lộn để thực hiện các pha chạy lớn một cách nhất quán. Và thiếu kinh nghiệm ở cấp trên, ngoại trừ đội trưởng Joe Root.

Ấn Độ đã chứng tỏ họ là một đội bóng đẳng cấp nhất. Đặc biệt là với chiến thắng tuyệt vời từ phía sau tại Australia vào mùa đông năm ngoái. Họ cũng có thể giành chiến thắng ở Anh? Họ chắc chắn có động cơ cao.

Anh rõ ràng đang quan tâm nhiều hơn đến môn cricket một ngày vào lúc này. Các cầu thủ của họ có rất ít môn cricket hạng nhất kể từ sau trận thua New Zealand vào tháng 6. Vì vậy tiền của tôi đang đổ vào Ấn Độ.

Dự đoán: Anh 1-2 Ấn Độ.

Jonathan Agnew, phóng viên môn cricket của BBC

Thật khó để so sánh chuỗi trận này với loạt trận thua 3-1 của Anh trước Ấn Độ vào mùa đông năm ngoái. Bởi vì họ đã chơi trên những mặt sân có tính chất quay cuồng như vậy. Có vẻ như một cuộc thi đồng đều hơn trong điều kiện tiếng Anh. Ấn Độ đã không thắng Anh trong 14 năm nhưng họ là một đội mạnh. Và được dẫn dắt bởi Virat Kohli quyết liệt. Họ có cơ hội rất tốt để thay đổi điều đó.

Cả hai đội đều có những pha tấn công đường may xuất sắc sẽ thách thức tất cả các tay vợt. Loạt bài này sẽ đi đến những người có thể đặt các đường chạy trên bàn cờ. Đó là về sự đóng góp của những cầu thủ lớn. Như Joe Root hay Kohli, KL Rahul và Ajinkya Rahane. Nó phải là một bộ truyện tuyệt vời.

Dự đoán: Không thể nói vì một đợt bùng phát Covid thay đổi mọi thứ.

Alison Mitchell, bình luận viên đặc biệt của Test Match

Nếu không có Ben Stokes, tuyển Anh sẽ rất khó để cân bằng đội hình của họ. Trận thua ở loạt Test trước New Zealand cho thấy top sáu. Mà không có Stokes vẫn chưa được chứng minh và ổn định, mặc dù Jos Buttler nên trở lại.

Joe Root đấu với Virat Kohli

Tận mắt chứng kiến ​​Ấn Độ đánh bại Australia trên sân khách. Phần lớn không có Virat Kohli. Tôi biết họ chắc chắn sẽ không bị thất vọng khi chơi ở Anh. Mặc dù nếu họ gặp một số đường đua rất xanh có thể có lợi cho Anh. Nhưng tôi không cảm thấy Anh là đội tự tin chiến thắng vào lúc này.

Dự đoán: Anh 1-2 Ấn Độ.

Simon Mann, bình luận viên đặc biệt của Test Match

Đây là cơ hội lớn của Ấn Độ. Đúng là, những pha đánh bóng của họ không thuyết phục ở Anh. Trong loạt trận gần đây và điều đó mang lại hy vọng cho đội tuyển Anh. Nhưng top 6 của Anh có vẻ dễ bị tổn thương, đặc biệt là khi không có Ben Stokes. Họ cũng đang thiếu Chris Woakes và Jofra Archer trong ít nhất hai Thử nghiệm đầu tiên.

Kỷ lục của Anh trước ba ông lớn – Úc, Ấn Độ và New Zealand. Kể từ khi đánh bại Ấn Độ trên sân nhà vào năm 2018 là ba trận thắng từ 13 lần Kiểm tra. Ấn Độ trông đủ mạnh để giáng một số đòn quyết định.

Dự đoán: Anh 1-2 Ấn Độ.

Dan Norcross, bình luận viên đặc biệt của Test Match

Ấn Độ đã có một cuộc tấn công bowling toàn diện thực sự mạnh mẽ. Như họ đã chứng minh bằng chiến thắng tại Australia vào mùa đông năm ngoái. Họ cũng có chiều sâu tuyệt vời. Họ đã giành được chiến thắng trong loạt trận đó với tỷ số bằng đội thứ hai. Và họ có một tay quay ngoài tay ở Ravichandran Ashwin và một người quay tay trái ở Ravindra Jadeja, cả hai đều có thể ghi điểm rất nhiều.

Nước Anh, ngược lại, không có trọng lượng của các cuộc chạy. Họ gặp vấn đề ở đầu đơn hàng và họ cũng gặp vấn đề ở dưới đơn hàng. Vì họ không có người ném bóng đang thực hiện lượt chạy.

Ấn Độ là một trong hai đội bóng hàng đầu trên thế giới. Vì vậy tôi phải nói rằng họ là đội được yêu thích hơn khi đối đầu với Anh trong quá trình chuyển đổi. Các cầu thủ của Anh sẽ chơi tốt hơn Ấn Độ trong một trận đấu, nhưng …

Dự đoán: Anh 1-3 Ấn Độ.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: